สาวน้อย

ผ่าคลอดแล้วค่ะลูกสาวคนแรก วันนี้ครบ 40week พอดี ไม่มีอาการอะไรเลย ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ตัดสินใจผ่าเลย หนัก 3175kg.

สาวน้อย
25 ตอบกลับ

วันนี้ครบกำหนด 40 week เหมือนกันค่ะ คุณหมอจะให้ผ่า เพราะไม่มีอาการเลยเหมือนกันค่ะ แต่ขอรออีก 1 อาทิตย์ ค่ะ แม่ผ่าเจ็บแผลตอนฟื้นตัวมากไหมคะ แล้วผ่าบล็อกหลังหรือยานอนหลับคะแม่

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ด้วยคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยคร่า เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ😍

ยินดีด้วยนะค่ะ 🥰❤️👧🏻

ยินดีด้วยค่ะ 🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 💖

ยินดีด้วยนะคะ