วันนี้มาหาหมอตามนัดค่ะ

วันนี้ครบ 31 weeks พอดีค่ะ โดนคุณหมอเรื่องน้ำหนักขึ้น 1 เดือน กว่าน้ำหนักขึ้น มา 5 โล ยอมรับเลยว่าตามใจปากมากค่ะ ได้เจาะเลือดตรวจน้ำตาล เสี่ยงเป็นเบาหวาน ใครเตือนไม่ฟัง??

วันนี้มาหาหมอตามนัดค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณหมอเอาแต่บ่นๆๆๆว่าน้ำหนักขึ้นมากเกินไปเสี่ยงอย่างโน้นอย่างนี้เอาแต่บ่นแล้วก็ให้เราดื่มน้ำตาลแล้วรอเจาะเลือด

ค่าน้ำตาลเท่าไรคะ ตอนที่เราท้องเราก็เสี่ยงเหมือนกัน ค่าน้ำตาล151mg/dl