ผลตรวจนิฟตี้ เทส❤️

วันนี้ขออนุญาตมารีวิว ตรวจ นิฟตี้ เทส ที่ รพ.จุฬาลงกรณ์ ค่า เพิ่งได้รับผลวันนี้เลยค่ะ ใช้เวลาตรวจแค่ 7 วันเองค่า ดีใจมากค่ะที่ผลออกมาปกติทุกอย่าง ทราบเพศด้วยค่า❤️❤️ แม่ๆท่านไหนสนใจ ยินดีให้ข้อมูลนะคะ

ผลตรวจนิฟตี้ เทส❤️
2 ตอบกลับ

เท่าไฟร่ค่ะ

5y ago

อันนี้เป็นโปรแกรม นิฟตี้ โปร ราคา 15,900 ค่า