น้ำตาล150mg%

วันนี้กินน้ำตาล50gเจาะเลือด1ครั้งได้น้ำตาล150mg% หมอนัดเจาะเบาหวานอีกรอบ 4เข็ม กังวลมาก เพราะเคยเป็นตอนท้องก่อน เหลือระยะเวลานัดอีก10วัน ถ้าเราคุมน้ำตาลดีๆ จะตรวจเจอมั้ยคะ?

น้ำตาล150mg%
1 ตอบกลับ

เจาะ4ครั้ง ถ้าสูงเข็ม 2-3 ก็จะแค่คุมอาหาร และนัดเจาะเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ก็คุมยุ่ตอนนี้ แต่ท้องแรกคุมไม่ได้ต้องฉีดอินซูรีนค่ะ

4y ago

ท้องก่อนก็ฉีดเหมือนกันค่ะ คุมไม่ได้😅