คุณหมอนัดตรวจ น้ำตาล 50g

คุณหมอนัดตรวจ น้ำตาล 50g วันที่20 มค.แม่ๆมีวิธีคุมน้ำตาลมาแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจน้ำตาล 50 กรัม ไม่ผ่าน พอตรวจรอบที่2 100 กรัม ก็ไม่ผ่านค่ะ หมอเลยให้แม่คุมอาหารและน้ำตาล ก่อนท้อง แม่หนัก70 พอคุมอาหารและน้ำตาล น้ำหนักลดเหลือ67 ตอนนี้แม่ท้องได้6 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา68 ค่ะ แต่หมอนัดให้ไปเจาะปลายนิ้ว ดูว่าน้ำตาลขึ้นหรือเปล่าค่ะ แม่ไปตามนัด 2รอบ ตรวจ ก็ไม่ขึ้นค่ะ

วิธีการ และวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลยคะ ลองศึกษาดูนะคะ