กินยำปูม้าดิบ

วันนี้กินตำปูม้าดิบไป1ตัว กระดองปูม้าดิบ1อัน จะเป็นอะไรไหมคะ จะเป็นพยาธิหรือเปล่า มันอยากจริงๆอ่ะค่ะ วอนผู้รู้ตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไปแล้วก็แล้วไปดีกว่าค่ะ อาจจะต้องระวังเรื่องแบคทีเรียหรือเชื้อโรคจากอาหารที่ไม่สุก ยังไงเลี่ยงการกินอาหารประเภทนี้ไปก่อนนะคะ