เดือนเมษา

กำหนดเดือนเมษา แต่กลัวจะแตกมีนามากๆเลยค่ะ5555555

เดือนเมษา
17 ตอบกลับ

14เมษาเเอบกลัวแตกก่อนเหมือนจ้าเลยเริ่มเตรียมของ แม่ๆคนไหนรู้สึกเหมือนลูกกลับหัวเเล้วบ้างค่ะ

4y ago

😘😘😘

มีแต่คนท้องใหญ่​ๆ​ บ้านนี้ท้อง​ 2​ เลือกผ่าคลอด​ 30​ เมษา​ ไม่รู้จะไปถึงไหม​ แต่ท้องแรกเกือบ​ 41W​

กำหนด 4 เมษา ต้องแตกมีนาแน่ๆ 2ท้องแรก 38 w ก็คลอดแล้ว ท้องนี่มีนาแน่ๆค่ะ 😂 หัวอกเดวกันเลย

4y ago

เหมือนกันค่ะนัด2เมษาคิดว่าไม่น่าจะรอดเดือนมีนา

กำหนดคลอด26เมษาค่ะ แอบกลัวแตกเหมือนกันค่ะท้อง2แล้วค่ะ 24w3d แล้วค่ะ

ดีจังบ้านนี้น้องทำไห้หลงดีใจมาเเตกที่ตอนเดือนที่8 เลยจ้า😂

17เมษาคะ แอบกังวลนิดหน่อยเพราะแม่มีโรคประจำตัวอยู่ด้วยคะ

คิดเหมือนกันเลยแม่ กำหนดเมษาแต่กลัวจะแตกมีนา😊

กำหนด 7 เมษายน คิดว่าน่าจะคลอดมีนาเหมื่อนกันค่ะ

กลัวเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 5 เมษา กลัวคลอดก่อนมาก 😂

4y ago

5เมษาเหมือนกันเลยค่ะท้องยังดูเล็กๆอยู่เลยแต่ ลูกน้ำหนัก1069gแล้ว😍

กำหนดคลอดต้นเมษา กลัวแตกมีนาเหมือนกันค่ะ😂