อายุครรภ์28วีค+3

วันนี้กลืนน้ำตาล ตรวจค่าน้ำตาลในเลือด ผลออกมาสูงมาก แม่บ้านไหน เปนบ้างคะ

4 ตอบกลับ

วันนี้พึ่งกลืนมา100กรัมผลออกมาปกติทุกอันเลย ตอนกลืน50กรัมไม่ผ่าน เเม่บ้านนี้มีเวลา2อาทิตย์ สั่งจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บดมากินคู่กับนมหมีน้ำเต้าหู้ ไม่ใส่น้ำตาล ชงกับน้ำร้อน ต้มน้ำใบเตยกินคู่กับน้ำเปล่า ลดข้าวจากกินมื้อละ1จานครึ่งลดเหลือ1จาน คุณหมอเเนะนำให้เหลือ1ทัพพีไม่ไหวจริงๆ เลยกินมื้อละ1จาน ประมาณ2ทัพพีนิดๆ😅 เเม่บ้านนี้ไม่กินน้ำอัดลมอยู่เเล้ว ขนมหวานก็ไม่ค่อยกิน กลืน100กรัมวันนี้ผ่านค่ะ

11mo ago

โห😅 คุณหมอก็ใจร้ายไป😅

เป็นค่ะ เริ่มรักษาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ ✌🏻✌🏻 นะคะ

ควรคุมอาหารคะ เบาหวานขนาดตั้งครรภ์ไม่ค่อยดีคะ

แม่ได้ควบคุมอาหารไหมคะ

11mo ago

ถ้าไม่แพ้แล้ว เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะแม่