สอบถามคะ 37w4d แล้ว หมอนนัด ผ่า 29 นี้

วันนี้ ไปตามนัดหมอ หมอขอยกเลิก การผ่า ด้วยสถานการณ์ โควิต คือเราฝากพิเศษเพื่อจะผ่าคลอดทำหมัน แบบนี้ เราสามารเปลี่ยนโรงบาลทันไหมค่ะ หมอ ก็ บอกกระทันหัน มากคะ แบบนี้ โรงบาลอื่นจะรับต่อไหมคะ

สอบถามคะ  37w4d แล้ว  หมอนนัด ผ่า 29 นี้
1 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามรพ.อื่นดูค่ะ แต่คิดว่ายากนะคะ ส่วนมากไม่ค่อยรับกัน