ขอคำเเนะนำ รพ ที่ผ่าคลอด เเถว นวมินทร์ ที่ราคาไม่สูงมาก

วันนี้ ไป คลีนิคที่ฝากครรภ์ เพื่อนัดตรวจ เเละเเจ้งวันผ่าคลอดที่คลีนิคหมอดาเนียล ปรากฏว่า คลีนิคปิด เนื่องจากหมอเเละ บุคคลากร มีความเสี่ยงสูงในการสัมผัสผู้ป่วยโควิด เเต่ทางคลีนิค ไม่มีการการโทรเเจ้งคนไข้ที่นัดล่วงหน้าไว้ ตอนนี้เเม่ท้อง38 w+ เริ่มปวดเอว ท้องเเข็งถี่ กะจะปรึกษาหมอเต็มที่ ไปถึงเจอเเบบนี้เเม่เคว้งเลย ไม่รู้จะทำยังไงต่อเลยทีนี้ เห็นเเต่ป้ายเเปะไว้ให้ ไป รพ เลย เรานี่ งงไปหมด ทำไงต่อทีนี้ เปลี่ยน รพ คลอดตอนนี้ทันไหม เเม่ๆมีท่านไหนพอจะ เเนะ นำ รพ ผ่าคลอดให้หน่อยค่ะ

ขอคำเเนะนำ รพ ที่ผ่าคลอด เเถว นวมินทร์ ที่ราคาไม่สูงมาก
1 ตอบกลับ

คุณแม่ฝากครรภ์กับคุณหมอดาเนียลหรอคะ

3y ago

จ้า ทักมาได้เลย