? มาทำแบบสำรวจกันค่ะ

ใครทำแล้วลงชื่อหน่อยจ้า ! วันนี้ แอดมินมีแบบสำรวจอยากให้คุณแม่ช่วยทำค่ะ คุณแม่ที่มีลูกวัย 0-3 เดือนห้ามพลาดเลยนะ และคุณแม่ที่ตอบแบบสำรวจเสร็จครบถ้วน ก็มีโอกาสได้ลุ้นเงินรางวัล 725 บาท หรือถ้าเป็นคุณแม่ VIP จะได้รับเครดิต VIP 23 เครดิตด้วยนะคะ คลิกที่ลิ้งค์นี้เลย! https://tickledmedia.questionpro.com/t/ALAbkZoSs9?custom11=app

? มาทำแบบสำรวจกันค่ะ
4 ตอบกลับ

?? ลูกอายุมากกว่า 3 เดือน ไม่ต้องเข้ามาทำนะคะ

3y ago

ลูกบ้านนี้อายุเกินแล้ว เข้าไปทำก็ไม่ผ่านเกณฑ์ค่ะ ?

ทำแล้วค่ะลุ้นๆๆ

❤❤❤

?