เจอน้อง พร้อมหัวใจเต้นแล้ว

วันนี้ อัลตราซาวด์ เจอน้องแล้วนะคะ แม่ๆ หัวใจน้องเต็นแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์ 7Week กับอีก4Day ดีใจมากๆเลยค่ะ หลังจากที่สัปดาห์ก่อนกังวลใจมากๆ อัลตราซาวด์หาน้องไม่เจอ ทั้งตัวคุณแม่มีอาการเจ็บหน่วงๆและเลือดออก ขอบคุณคำแนะนำจากคุณแม่หลายๆคนนะคะ🤍🤍

เจอน้อง พร้อมหัวใจเต้นแล้ว
2 ตอบกลับ

สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ บ้านนี้ก็รอลุ้นเหมือนกันค่ะ มีความกังวลมากๆเลยคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่สู้ๆน๊าา เอาใจช่วยจ้า💕

แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะ