ทำไมมันออกยากกว่าชาวบ้านเขา😞

วันนี้ 40+3 ยังไม่มีวี่แววจะแตก วันนี้ไปหาหมอ หมอนัดทำเรื่องแอดมิดวันที่9 แต่นัดผ่าวันที่14 กำหนดคลอดเมื่อวันที่4ธันวาที่ผ่านมา คือเลยไปเยอะมากกก ภาวนาให้มีมูกเลือด มีน้ำเดินก่อนวันนัดผ่า เพราะมันนานเกินไป เราตั้งหน้าตั้งตารอ คิดว่าจะออกก่อนกำหนดคลอดซ้ะอีก แต่กลับเป็นว่าเลยไปเยอะมากก เจ็บจิมิทรมานไม่ไหวแล้ว จะนั่งจะนอนจะลุกจะเดิน คือทรมานมากๆ😩

18 ตอบกลับ

วันนี้มีมูกเลือกออกตอนตี4 ตอนเช้าเจ็บหน่วงเป็นพักๆ มานอนรอคลอดที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ☺️ ดีใจมากที่ยังไม่ถึงกำหนดผ่า แม่ๆทุกคนที่รออยู่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็จะได้เห็นหน้าตัวน้อยแล้ว✌🏻✌🏻

40+5 ยังไม่ออกจ้า ขอหมอผ่าเลยค่ะ กลัวขี้เทากับรกเสื่อม กระตุ้นปากมดลูกไปสองครั้ง ไม่ปวด ไม่มีมูกเลือด เงียบมาก แม่เลยไม่รอแล้วจ้า🤣🤣

แม่บ้านนี้กำหมดคลอดวันนี้จ้า แต่ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องคลอด เลยค่ะ หมอนัดให้ไปรพ.พรุ่งนี้ เพื่อดูว่าจะได้ฉีดยาเร่งคลอด มั้ย

เป็นเหมือนกันเลยคะกำหนด15 แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วคะเจ็บไปหมดท้องปั่นกลางคืนแล้วหายแทบไม่ได้นอนเลยคะจะขอหมอผ่าละไม่ไหว 39W

เข้าใจเลย อาการเดียวกัน สุดจริงๆ ลุกเดินนั้ง พลิกเปลี้ยนท่านอน ปวดหมด เหมือนจิ๋มจะหัก 5555 สู้ๆนะ

เมื่อก่อนท้องแรก41w3วันจ้า..กว่าจะออก เพราะกำหนดคลอด18แต่ไปคลอด27..ไม่ต้องกังวลน่ะคุนแม่✌🏻✌🏻✌🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด13ธันวานี้แล้ว แต่น้องยังเงียบอยู่เลย แม่เริ่มกลัวเหมือนกันค่ะ

ของเพื่อนเราก็เลยกำหนด กระตุ้นเองทุกวิธีแล้วไม่ได้ผล สรุปต้องผ่าค่ะ

เราก็เกินกำหนดค่ะ เลยทำท่าผีเสื้อตามใน youtube ค่ะ ทำได้ 2 วันน้องคลอดค่ะ

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้ลุ้นทุกวันเลยไม่อยากผ่าเลยอยากคลอดเอง