ทำไมมันออกยากกว่าชาวบ้านเขา😞

วันนี้ 40+3 ยังไม่มีวี่แววจะแตก วันนี้ไปหาหมอ หมอนัดทำเรื่องแอดมิดวันที่9 แต่นัดผ่าวันที่14 กำหนดคลอดเมื่อวันที่4ธันวาที่ผ่านมา คือเลยไปเยอะมากกก ภาวนาให้มีมูกเลือด มีน้ำเดินก่อนวันนัดผ่า เพราะมันนานเกินไป เราตั้งหน้าตั้งตารอ คิดว่าจะออกก่อนกำหนดคลอดซ้ะอีก แต่กลับเป็นว่าเลยไปเยอะมากก เจ็บจิมิทรมานไม่ไหวแล้ว จะนั่งจะนอนจะลุกจะเดิน คือทรมานมากๆ😩

18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้ลุ้นทุกวันเลยไม่อยากผ่าเลยอยากคลอดเอง