มีวิธีไหนกระตุ้นปากมดลูกเปิดแล้วได้ผลกับแม่ๆบ้างคะ

วันนี้ 39+3แล้วค่ะ ลูกสาวค่ะ อยากแตกแล้ว ? กำหนดคลอด21เมย. อยากคลอดธรรมชาติค่ะ ลองค้นหากิจกรรมกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติ เช่น เดินต่อเนื่อง20-30นาที กระตุ้นหัวนม มีsex แม่ๆคนไหนใช้วิธีใดได้ผลบ้างคะ แล้วหลังทำกิจกรรมไปแล้วกี่ชั่วโมงจึงจะเริ่มเจ็บท้องหรือปากมดลูกเปิดคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้าา ????????

มีวิธีไหนกระตุ้นปากมดลูกเปิดแล้วได้ผลกับแม่ๆบ้างคะ
1 ตอบกลับ

🍉🍉🍉🍉