ท้องแรกกำหนด 21 กุมภาพันธ์

ถ่ายเมื่อคืน วันนี้ 39+2 อยากแตกแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ #ท้องแรก

ท้องแรกกำหนด 21 กุมภาพันธ์
6 ตอบกลับ

ท้องแรกกำหนด20 กุมภาพันธ์ 39w+6 ปวดท้องแต่ยังไม่คลอดคะอยากแตกมากเลย อยากเห็นหน้าbaby น้อยใจจะขาดแล้วคะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่​ ขอให้คลอด​ง่ายๆ​นะคะ​

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ใกล้แล้ว ยินดีล่วงหน้านะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

คลอดง่ายๆเลิ้ยงง่ายๆนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

39+1 ยังไม่มีวี่เเววเลยคะแม่

คลอดยังคะ

3y ago

ยังเลยค่ะ