แอบมาแตกก่อนแล้ว

วันนี้ 37+6 วีคค่ะ นัดผ่าวันที่ 2 กพ. แต่น้องดันตัวท้องแข็งถี่ๆ เลยมาตรวจก่อน หมอตรวจปากมดลูกแล้วเปิด 2เซ็น หมอเลยให้ผ่าเลยจร้า น้ำหนัก 3160 ยาว51

แอบมาแตกก่อนแล้ว
4 ตอบกลับ

อ่าวทำไมปากมดลูกเปิดแล้วแต่ทำไมผ่าคะ. ปกติเห้นถ้าสมมุติเราเลือกผ่าคลอดแต่ถ้าคลอดก่อนปากมดลูกเปิดโดยทั่วไป เห็นว่าทางรพ.จะให้คลอดปกติน้าา อันนี้อยากทราบเฉยๆคะ ว่าทำไมถึงยังผ่าทั้งที่ปากมดลูกเปิด หรือว่า น้องไม่กลับหัวคะ

4y ago

คือเคยผ่ามาแล้วครั้งนึงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ