น้องไม่กลับหัว

37+3 แม่อยากคลอดธรรมชาติแต่น้องไม่ยอมกลับหัว น้ำหนัก 3011กรัม นัดผ่าวันที่ 3 เมษานี้ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

36+2 รอลุ้นให้น้องกลับหัวอยู่เหมือนกันค่ะ คุณหมอนัดผ่าวันที่ 9 เมษาค่ะ

3mo ago

สู้ๆเช่นกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

3mo ago

กลัวการผ่ามาก แต่ต้องทำใจสู้แระค่ะ