37+2คลอดแล้วจ้าเรียบร้อย

กำหนด 25 กพ. คลอด 6 กพ. 66 คลอดเองหนัก3,535ก. ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับผม

37+2คลอดแล้วจ้าเรียบร้อย
27 ตอบกลับ

ก่อนคลอดแม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ 37+2 วันนี้รู้สึกอาการตัวเองไม่ค่อยดีเลย เข้าห้องน้ำไป3รอบแล้ว เจ็บท้องน้อยหน่วงๆ ทั้งวันเลย มวนๆท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำตลอดเวลา

1y ago

เจ็บถี่ค่ะไม้ถึง5นาทีท้องแข็งแล้วก็เจ็บ

ยินดีด้วยนะคะเเม่ 😍💝 เเข็งเเรงนะคะตัวเล็ก เเม่บ้านนี้อยากคลอดบ้างเเล้ว 38 วีค ไม่มีอาการอะไรเลย ท้องสองซะด้วย เเม่เเอบกังวลกลัวโดนคุณหมอเร่งคลอด😂

ยินดีด้วยนะค่าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆๆนะค่าแม่🎉😍🥳บ้านนี้37+3 คุณหมอนัดวันพรุ่งนี้อีกรอบ ที่รพ.สิรินธรประเวศ แอบตื่นเต้นๆตลอดแล้ว😂

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่😊

บ้านนี้38+4แล้วมีอาการครบแต่ไม่มีน้ำเดินกับมูกเลือดน้องกลับหัวตั้งแต่22วีคตอนนี้38+4แล้วยังไม่ออกเลย แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

1y ago

เจ็บท้องท้องแข็งถี่ค่ะไม่ถึง 5นาที นอกนั้นก็ไม่มีอาการใดๆเลยนอกจากเจ็บท้องค่ะ

ตอนแรกแม่อยากลอง เลยลองนั่งมาผีเสื้อดูคะ ลองได้ไม่ถึงอาทิต เจ็บท้องท้องแข็งเลย ออกน้องตอน37+2 เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้อยากเจอหน้าน้องใจจะขาด แต่กำหนด26/2/66เลยย🥺 แล้วก็ยังดูเหมือนจะไม่อยากออก😂

1y ago

ไกล้แล้วค่ะ บางทีขึ้นยุที่น้องว่าอยากออกตอนไหนด้วยมั้งค่ะ😊

คลอดแล้วหรอค่ะคุณแม่ ดีใจด้วยจร้า พึ่งคุยกันเมื่อวานก่อน ทางนี้อยากคลอดบ้างแล้ว 🥰👼

1y ago

ไกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆขอให้น้องออกมาง่ายไปนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ นี้ก็ 37+1 แล้วอยากออกแย้วววว🥹 คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะก่อนคลอด?

1y ago

แม่เจ็บท้องท้องแข็ง แต่เจ็บแบบทนได้เจ็บไม่มาก แต่แม่เจ็บถี่ๆเลยคะ

แม่มีอาการอะไรบ้างคะบ้านนี้37+1อยากคลอดแล้ว ไม่ไหวแย้ววงแน่นไปหมดปวดเตือนอยู่คะ

1y ago

แม่ก็ไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากเจ็บท้องท้องแข็งแต่เจ็บแบบทนไหวนะค่ะแค่เจ็บถี่

ยินดีด้วยนะคะเเม่บ้านนี้25กุมภาเหมือนกันค่ะ37 3เเล้วน้องไม่ยอมออกสักทีเลยค่ะ55

1y ago

ไกล้แล้วค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงามรอยุ😊