15วันจ้าา

วันนี้ 15วัน ยิ่งมองยิ่งรัก

15วันจ้าา
45 ตอบกลับ

อารมดีอะไรเบอนี้ลูก​ มองแร้วยิ้มตามเรย❣️❣️💓💓

4y ago

งื้ออออ​ สงสัยจะหวาน​มาก​ ยิ้มมสะหวานเชียวว❣️❣️

ฝันดีอยู่ใช่มั้ยคะ น่ารักน่าชังมาก

4y ago

ฝันหวานเลยแหละค้าา😄😄

น่ารักน่าชังจังเลย เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุนน้าค้า

น่าชังมากเลยค่ะ น้องอารมดีจัง

4y ago

คุนแม่ต้องอารมดีเข้าไว้ค่ะ ลูกออกมาจะได้อารมดี ☺️

น่ารักจังเลย มองดูแล้วชื่นใจจัง

4y ago

หลับยังหัวเราะเลยจ้าา

น่ารัก​น่าชัง​มาก​เลย​ค่ะ​

ดูเป็นเด็กอารมดี น่ารักมากค่ะ

4y ago

หลับยังหัวเราะได้เลยแม่ 😄😂

น่ารักจ๊าา. อยากคลอดแล้ว

4y ago

เวลาแปบๆเองค้าา เดี่ยวก้ได้ออกมาเจอแล้วแม่

อยากแตกแล้วค่ะ อีกนานเลย

4y ago

ไม่นานหรอกค้า เวลาสมัยนี้ แปบๆเองง ✌🏻

น่ารัก ดูๆ ยิ้มเข้า 🥰🥰