5week +5 วันนี้หาหมอซาวหน้าท้องยังไม่เจอ มีแม่ๆมีประสบการณ์​มั๊ยคะ

วันนี้5week+5 ไปหาหมอมาคะ หมอซาวดูทางหน้าท้องไม่เห็นน้องคะ แต่ซาวช่องคลอด เห็นน้องเป็นถุงเล็กๆ หมอบอกว่าเล็กมากๆ เล็กกว่าที่ควรจะเป็น เกือบ6week แต่น้อง เล็กเหมือน4 week เดือนหน้านัดไปดูใหม่ ว่าน้องพัฒนา​มั๊ย มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​แบบนี้บ้่างมั๊ยคะ #แม่เคยแท้ง มา2ท้อง ช่อง 6week มาแล้วคะ แอบกังวล 😔😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5week +5 วันนี้หาหมอซาวหน้าท้องยังไม่เจอ มีแม่ๆมีประสบการณ์​มั๊ยคะ
22 ตอบกลับ

ส่งกำลังใจให้นะคะ พยายามไม่เครียดนะคะ (เราก็แอบคิดแอบเครียดบ่อยๆ)มองบวกเข้าไว้ค่ะ ของเราภาพตอน 5 สัปดาห์ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่ พอซาวด์ตอน7สัปดาห์เจอตัวน้องขนาด 0.90/0.92 cmค่ะ หัวใจคนหนึ่งเต้นดี อีกคนยังเต้นอ่อนๆ สู้ไปด้วยกันนะคะ

3y ago

มาคู่เลย ดีใจด้วยนะคะแม่ แข็งแรงๆนะคะ ขอบคุณ​คะแม่ จะพยายาม​คิดบวกคะ

ของแม่บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกได้ 6weekค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์อย่างเดียวค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องยังเล็กมากๆค่ะเลยยังไม่เห็นน้อง อันนี้ไปซาวด์วันที่9ธ.คนะคะ คุณหมอนัดไปซาวด์ใหม่วันที่ 22ธ.ค เจอตัวน้องแล้วค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้9week+1 ค่ะ

3y ago

เจอหัวใจยังคะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ซาวทางช่องคลอดด้วย คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์หน้าจะยังน้อยอยู่ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้หมอนัดซาวอีกตอน7วีค เจอน้องพอดีค่ะ เล็กมากๆ ปัจจุบัน12 1 น้องแข็งแรงหัวใจเต้นดีค่ะ

3y ago

❤️ขอบคุณ​นะคะแม่

7w เห็นตัวน้องและหัวใจเต้นแล้วค่ะ ตอนแรกหมอบอกไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยแม่แอบกังวลมากค่ะ ซาวด์ไปซาวด์มาหมอบอกว่าเจอถุงการตั้งครรภ์ในมดลูกปกติแล้วก็เห็นตัวเด็กเห็นหัวใจเต้น ดีใจมากเลยค่ะ แม่ต้องใจเย็นๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอน 5w ซาวก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ และแถมมีเลือดออกด้วยหลังจากนั้นหมอนัดอีก 2 w มาซาวไหมหมอกลัวท้องลม ล่าสุด 28 ที่ผ่านมาหมอบอกเจอหัวใจน้องเต้นแล้วแม่นี้ดีใจมากค่ะ สู้ๆนะคะ

วันนี้เราก็อัลตราซาวด์มาค่ะ ทั้งหน้าท้องทั้งช่องคลอด ไม่เจออะไรเลย เศร้ามาก จิตตกไปเลย แต่ตรวจการตั้งครรภ์ก็ขึ้นว่าตั้งครรภ์นะคะ ถ้านับประจำเดือนก็5เกือบ6week

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ น้องอาจจะยังเล็กอยู่เหมือนกัน ขอให้แม่เจอน้องนะคะ

5wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 6wเจอแต่ถุงไข่แดง 7wเจอน้องแล้ว 0.8cm เล็กมากๆค่ะ ตอนนี้ 18wแล้วค่ะตรวจโคโมโซมปกติ ซาวด์เจอกาปู๋แล้วค่ะ ได้ลูกชาย ไม่เครียดและใจเย็นๆนะคะ

3y ago

ตรวจที่ไหนค่ะ

คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ของเราซาวด์ตอน6 w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ ต้องรอสัก 8-10 w นะคะ จะชัดเจนขึ้นค่ะ ถ้าเราไม่มีความผิดปกติอะไร สบายใจได้ค่ะ

5w ก็ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ เป็นเรื่องปกตินะคะแม่ พักผ่อนมากๆ กินของมีประโยชน์ เราก็เคยแท้งมาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 13w5d แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​มากๆนะคะแม่ พยายามไม่คิดมากคะ หวังว่าจะโชคดีเหมือนแม่นะคะ 24 ม.ค หมอนัดจะมาอัพเดทนะคะแม่

บ้านนี้ซาวด์ตอน 6w ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไปซาวด์อีกทีตอน 10w เจอน้องหัวใจเต้นปกติ ปัจจุบัน 32w3d แล้วค่ะ 🥰

3y ago

ขอบคุณ​คะแม่