5week +5 วันนี้หาหมอซาวหน้าท้องยังไม่เจอ มีแม่ๆมีประสบการณ์​มั๊ยคะ

วันนี้5week+5 ไปหาหมอมาคะ หมอซาวดูทางหน้าท้องไม่เห็นน้องคะ แต่ซาวช่องคลอด เห็นน้องเป็นถุงเล็กๆ หมอบอกว่าเล็กมากๆ เล็กกว่าที่ควรจะเป็น เกือบ6week แต่น้อง เล็กเหมือน4 week เดือนหน้านัดไปดูใหม่ ว่าน้องพัฒนา​มั๊ย มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์​แบบนี้บ้่างมั๊ยคะ #แม่เคยแท้ง มา2ท้อง ช่อง 6week มาแล้วคะ แอบกังวล 😔😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5week +5 วันนี้หาหมอซาวหน้าท้องยังไม่เจอ มีแม่ๆมีประสบการณ์​มั๊ยคะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 6w ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไปซาวด์อีกทีตอน 10w เจอน้องหัวใจเต้นปกติ ปัจจุบัน 32w3d แล้วค่ะ 🥰

3y ago

ขอบคุณ​คะแม่