ปากมดลูกเปิด 1 cm.

วันนี้38วีคพอดี หมอนัด เรามีอาการท้องแข็ง และปวดหน่วงๆ หมอเลยให้ตรวจภายใน หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1cm.แล้ว แต่หมอให้กลับบ้านมาก่อน อีกกี่วันถึงจะคลอดหรอคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะหลายวันค่ะ แล้วแต่มดลูกว่าบางหรือหนา ของเราปากมดลูกเปิด 1 เซนตั้งแต่ 38 w.ตอนนี้ 38+5 ยังไม่มีความเคลื่อนไหวเรยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนเป็นสัปดาห์ ส่วนเรา 1 วันค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ต้องลุ้นแล้วค่ะแบบนี้