แม่บ้านไหนน้องดิ้นน้อยบ้าง

วันนี้37วีค คือน้องดิ้นน้อยตั้งแต่เมื่อวาน พอตอนเช้าไปหาหมอ ฟังเสียงหัวใจก็ยังได้ยินหมอกระตุ้นประมาณ4ชั่วโมงน้องก็ยังหลับยุคือน้องขี้เกียจมากหมอ2คนช่วนกันเขย่าน้องก็แค่ยกแขนแล้วกะวางลงหลับต่อ แม่ก็ไม่สบายหมอก็กระตุ้นจนกว่าจะดิ้นถึงให้กลับ อีก11วันหมอนัดผ่าแล้วแม่ๆคนไหนอ่านค่าน้ำหนักเป็นช่วยอ่านหน่อยจ้า

แม่บ้านไหนน้องดิ้นน้อยบ้าง
1 ตอบกลับ

3081g-+462g คะ