ตาแฉะ

ลูก 11 วันตาแฉะมา 2 วันนี้ แม่ๆใครเคยเป็นทำอย่างไรดีคะ

3 ตอบกลับ

ใช่สำลีก้อนชุบน้ำต้มสุกที่ปล่อยไว้เย็นแล้วดูค่ะ ปาด1ครั้งเเล้วทิ้ง แล้วใช้สำลีก้อนใหม่ ปาดเรื่องๆจนสะอาดห้ามใช้ก้อนเดิมค่ะ บ้านนี้3วันหายแล้ว

สำลีชุบน้ำต้มสุกเย็นแล้ว ปาดจากหัวตาไปหางตาเบาๆ สำลีใช้ครั้งเดียว ไม่สะอาดใช้ก้อนใหม่ ทำแบบนี้เช้า-เย็น ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นอยู่ 1 อาทิตย์ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ