กระตุ้น

วันนี้36วีค6วัน หมอตรวจภายใน บอกปากมดลูกเปิด3เซ็นแล้ว แต่ทำไมไม่ให้แอดมิท งงแม่บ้านไหนเจอแบบเราบ้าง เค้าบอกให้รอปวดท้อง

1 ตอบกลับ

36วีกปอดน้องยังทำงานได้ไม่เต็มที่ค่ะ บางคนต้องใช้เวลานานพอสมควรที่ปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม หมอคงอยากให้อายุครรภ์มากกว่านี้หน่อยเพื่อที่จะได้คลอดน้องออกมาอย่างปลอดภัยสมบูรณ์รึเปล่าคะแม่