ยาบำรุงกินถึงตอนไหนคะ

วันนี้35+1ไปหาหมอ หมอถามว่ายาหมดหรือยัง เราก็ตอบว่าหมดแล้ว แต่หมอไม่จ่ายยามาให้ แม่ๆทานอื่นหมอให้ทานถึงตอนไหนคะ แม่บ้านนี้อยากทานมากๆอยากให้ลูกแข็งแรง

1 ตอบกลับ

กินจนคลอดเลยค่ะ หลังคลอดหมอก็ยังจ่ายยาตัวเดิมมาให้กิน หมอไม่ได้ลืมใช่มั้ยแม่ ปกติถ้าจะหมดแล้วต้องจ่ายยานะ

5y ago

วันนี้เลิกงานจะกลับไปขอคะ😚