ทดสอบเพศลูก

วันนี้18W 1D ได้ลองทดสอบเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดา ปรากฏว่าไม่เกิดฟอง แสดงว่าจะได้ลูกสาว มีคุณแม่ท่านไหนทดสอบแล้วตรงกับเพศลูกที่ได้บ้างไหมคะ หรือเป็นยังไงบ้างมาแชร์กันหน่อยค่ะ

ทดสอบเพศลูก
17 ตอบกลับ

ทดลองเหมือนกันค่ะ แบบนี้ ซาวได้ผู้หญิงค่ะ

3y ago

แสดงว่าไม่ตรงค่ะ เพราะถ้ามีฟอง=ชาย ไม่มีฟอง=หญิง ของแม่ทดลองแล้วมีฟองต้อง=ชาย แต่ซาวด์ได้หญิง