ทดสอบเพศลูก

คุณแม่บ้านไหนเคยทดสอบเพศลูกกับเบกิ้งโซดากับฉี่ไหมค่ะถ้าขึ้นฟองแบ่งชั้นเหมือนฟองเบียร์ได้เพศชายถ้าไม่ขึ้นฟองแบ่งชั้นไดัเพศหญิงชัวร์ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ทำแล้วตรงมากๆเลยค่ะท้องแรก ทำครั้งเดียว เป็นฟองแยกชั้นเหมือนเบียร์=เพศชาย ผลตรวจโครโมโซมก็เพศชายค่ะ😊😊

จะไม่แม่นยำ เท่าอัลตร้าซาวนะคะ