ทดสอบเพศลูก

วันนี้18W 1D ได้ลองทดสอบเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดา ปรากฏว่าไม่เกิดฟอง แสดงว่าจะได้ลูกสาว มีคุณแม่ท่านไหนทดสอบแล้วตรงกับเพศลูกที่ได้บ้างไหมคะ หรือเป็นยังไงบ้างมาแชร์กันหน่อยค่ะ

ทดสอบเพศลูก
17 ตอบกลับ

ไม่ตรงค่ะ ลองแล้วไม่มีฟอง แต่ได้ชายค่ะ

บ้านนี้ตรง ไม่มีฟอง ได้สาว

เคยทดสอบแล้ว ไม่ตรงเลยค่ะ

ไปซาวดูดีกว่าค่ะ ชัวกว่า

ตรงค่ะไม่มีฟองได้ผญ.ค่ะ

ทำยังไงค่ะ

ไม่เคยค่ะ