ทดสอบเพศลูก

วันนี้18W 1D ได้ลองทดสอบเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดา ปรากฏว่าไม่เกิดฟอง แสดงว่าจะได้ลูกสาว มีคุณแม่ท่านไหนทดสอบแล้วตรงกับเพศลูกที่ได้บ้างไหมคะ หรือเป็นยังไงบ้างมาแชร์กันหน่อยค่ะ

ทดสอบเพศลูก
17 ตอบกลับ

เราว่าไม่เกี่ยวนะคะ ขึ้นกับค่าความเป็นกรดในปัสสาวะเรา เบกกิ้งโซดาเป็นเบส เจอปัสสาวะที่ส่วนใหญ่มีเป็นกรด ph ส่วนใหญ่ก็คือ 6 ก็เกิดฟองค่ะ

บ้านนี้ทดลองทำแล้วเหมือนกันค่ะ ฟองเต็มเลย แต่ซาวน์ได้ผู้หญิง ไม่ตรงค่ะ

เคยอ่านเจอ ไม่จริงค่ะ การทดลองนี้ทำให้คนเข้าใจผิดจนทุกวันนี้

ไม่เคยทดสอบเลยค่ะ เพราะจะออกมาเป็นญ รึ ช ได้หมดเลยค่ะ

ทดสอบแบบไหนค่ะคือไม่เคยค่ะแต่อยากลองทำดูเพื่อตรงค่ะ

เคยลองทำก่อนซาวเพศค่ะ ไม่มีฟองฟู่ แต่ได้ลูกชายค่ะ 555

ทดลอง11วีค ได้แบบนี้ค่ะ ไม่รู้ว่าจะเป็น ญ หรือ ช

บ้านนี้ก็ทดลองค่ะ แต่ยังไม่ทราบว่า ญ รึ ช ค่ะ

ทดสอบแล้ว ไม่ตรงค่ะ ได้ผู้ชาย แต่ไม่มีฟอง

ทดลองเหมือนกันค่ะ แบบนี้ ซาวได้ผู้หญิงค่ะ

3y ago

แสดงว่าไม่ตรงค่ะ เพราะถ้ามีฟอง=ชาย ไม่มีฟอง=หญิง ของแม่ทดลองแล้วมีฟองต้อง=ชาย แต่ซาวด์ได้หญิง