วันนัดผ่าคลอด

วันนี้16/12/62 เตรียมตัวไปนอน รพ.เพื่อรอวันผ่าวันที่17 หมอมีชีสวันนัดผ่าและวันที่ต้องไปนอนงดน้ำงดอาหาร ก่อนวันผ่า1วัน มาให้ แต่ชีสที่หมอให้ แม่ต้องเอาไปยื่นที่ไหนคะ ห้องคลอด ห้องยา หรือห้องบัตร อย่าพึ่งดราม่าใส่นะคะ แม่ไม่รู้จริงๆ ?

1 ตอบกลับ

เอกสารให้ชั้นห้องพักพยาบาลทำเรื่องให้ค่ะ