ข่าวดี

พึ่งจะทราบข่าวดีเมื่อวันที่17/12/62นี่เองคะ

ข่าวดี
71 ตอบกลับ

ของเราขึ้นจางมาก แบบนี้คือท้องไหมด้วยค่ะ🤔

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนแรกกะทำเล่นๆเซอร์ไพรส์แฟนในวันเกิด แต่ไม่แน่ใจและดูไม่เป็นเลยคิดว่าไม่ท้อง(ช่วยกันดูผลกับเพื่อน) เคยตรวจเมื่อปีที่แล้ว2ครั้ง ร้องไห้ทั้ง2ครั้งเลยค่ะ ครั้งนี้เลยไม่กล้าตั้งความหวังอะไรมาก แค่ตรวจให้เมนอิจฉามาเฉยๆ เมนเพิ่งมาช้าไป8วัน เดียวจะซื้อมาตรวจใหม่อีกครั้งนะคะ สับสนแอบดีใจ แอบมีหวัง จนนอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ😁

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์เลยนะคุณแม่ ♥️

5y ago

กำลังดูหลายๆที่อยู่คะ เป็นตัวเลือก ขอบคุณนะคะ💜

ยินดีด้วยค่ะ ส่วนเรารอเวลา อิอิ

ยินดีกับว่าที่คุณแม่ด้วยค่ะ 🥳

ดีใจด้วยค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ^^

ยินดีด้วยนะคะ🥰❤

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ