กินนมคนอื่น

วันนั้นหนูไม่สบายไปหาหมออยู่โรงพยาบาลแล้วเอาลูกไว้กับย่าและพ่อเค้าหมอบอกไม่ให้ลูกกินนมแม่ก่อนเพราะมีไข้สูงเลยซื้อนมผงมาแต่พอหนูกับมาจากโรงพยาบาลแฟนเล่าให้ฟังว่าเอานมของเมียพี่ชายมาให้ลูกกินตอนนี้เมียพี่ลูกได้11เดืิอน แม่ย่าให้เมียพี่ชายปั้มนมใส่ขวดให้ลูกหนูกิน​ แฟนเล่าให้ฟังตอนนี้เครียดมาเลยว่าลูกเราจะเป็นอะไรไหมเราไม่รู้ว่าเค้ามีเชื้ออะไรไหม​ ลูกกินไป4ออนตะสามารถติดเชื่อไหม ทำยังไงดีค่ะ​ กลุ้มใจ​มากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินไม่ได้เลยนะคะคุณแม่

5y ago

หนูไม่อยู่ค่ะไปหาหมอย่าเขาเอาให้กินค่ะ ไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ