ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอดอีกค่ะ

วันนนี้วันที 15/10/2021 วันครบกำหนดแล้วแต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดเร็วๆ คุณแม่ๆมีแนวทางในบางค่ะ ให้ลูกอยากออกมา อยากเจอหน้าแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 15/10/64 เจ็บเตือนแต่ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้เวลาอีก 5 วัน จะนัดผ่า ใจอยากคลอดเองแต่สงสัยน้องยังไม่อยากออกมา😄

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้ครบกำหนด15ตุลาแต่ไม่มีอาการอะไรเลย 21ตุลานี้ถ้าไม่มีอาการอะไรเลยหมอจะผ่าแล้วคะ

ของเราคุณหมอแจ้งตลอดว่าถ้าถึงวันกำหนดแล้วยังไม่ปวดท้องให้เตรียมของไปโรงพยาบาลเลย ไม่ต้องรอ

บ้านนี้กำหนด14ตุลา พรุ่งนี้หมอให้นอนโรงบาล โดนยาเร่ง ถ้าเร่งแล้วยังไม่ออก ส่งผ่า😔😔

3y ago

คลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ก้อ15 เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไร หมอนัดอีกที20นี้

บ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลา 17ตุลาแล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ครบกำหนด 16 ตค. หมอนัดผ่า19นี้แล้วค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อ หรือเดินออกกำลังเบาๆ ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17กรกฎาคลอด28กรกฎาค่ะ

คงจะใกล้แล้วคะคุณแม่รออีกนิดนะคะ