ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอดอีกค่ะ

วันนนี้วันที 15/10/2021 วันครบกำหนดแล้วแต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดเร็วๆ คุณแม่ๆมีแนวทางในบางค่ะ ให้ลูกอยากออกมา อยากเจอหน้าแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

คุณแม่ลองนั่งท่าผีเสื้อนานๆดูนะคะ

3y ago

38สัปดานั่งทุกวันเลยค่ะเดินก็แล้วไม่เจ็บท้องเลย.อยากออกแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️