ขอสอบถามแม่ๆ ที่ผ่าคลอดค่ะ

วันที่อยู่ รพ. หนังหน้าท้องเหี่ยวลง เวลาลำไส้เคลื่อนตัวก็จะเห็นเป็นปูดๆ คลื่นๆ ช่วงกลางๆท้อง สะดือ (เป็นก้อนโปนๆ เลื่อนไหล) ตอนนี้สามเดือนครึ่งแล้วค่ะ หน้าท้องยุบลงบ้าง แต่หนังหน้าท้องเหี่ยวๆ แล้วเวลานอนหงาย หรือนั่งเอนๆ ก็ยังเห็นเป็นก้อนๆ ลำไส้ปูดๆ เคลื่อนตัว แฟนตกใจเลย เวลาจับหรือมองสยองมาก เคยถามหมอ แกตอบแบบไม่ใส่ใจแบบไม่คลำหรือไม่ดูค่ะ แล้วบอกปกติ เลยอยากถามเพื่อนๆ มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ 5เดือนถึงหาย

5y ago

ดีใจมากค่ะที่มีเพื่อนเป็นด้วย สบายใจขึ้นเยอะ