ช่วยตัวเองทุกวันเสี่ยงอันตรายไหม

คุณแม่ท่านไหนช่วยตัวเองบ้างรึป่าวไม่ได้แท้งคุกคามนะคะแต่สามีกลัวไปกระทบถึงลูกเลยไม่ค่อยมีอะไรกันส่วนตัวอยุ่บ้านไม่ได้ทำงานเลยชอบแว๊ปๆๆๆไปช่วยตัวเองสอบถามเพื้อความรู้ใหม่ๆๆคะ เคยถามหมอ หมอบอกว่าไม่เป็นไรเพราะไม่ได้เอาอะไรสอดใส่ในช่องคลอดคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงต่างๆก็มีได้ บ้านนี้ยังมีอะไรกับสามียันวันคลอดเลย

2y ago

สบายใจละ

แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนคุณแม่เสร็จหรือเปล่าค่ะ