แตกแล้ว 9ตุลาคม

วันที่ 9 ตุลา ไปตามหมอนัดปกติ วัดความดันสูงถึง190+ หมอสั่งแอดมิดด่วนวันนั้นเลย ส่งเจาะเลือดตรวจ ครรภ์เป็นพิษ 36+2 กำหนดคลอด 4พ.ย แต่ไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่าง แต่ภายในเราไม่รู้ได้ ตอนนั้นหน้าเสียมาก พยายามปลอบตัวเอง ได้เข้าผ่าคลอดบล็อกหลัง 15.34 คลอดน้องออกมา สุภาพร่างกายแข็งแรงไม่ได้เข้าอบ น้ำหนัก 3400 ค้าบบ

แตกแล้ว 9ตุลาคม
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บำรุงดีจังน้ำหนักน้องดีมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ