อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ✌🏻

วันที่ 6 มกราคม 2564 GA 39+2 wks ประมาณ 6โมงเช้า นอนอยู่แล้วรู้สึกท้องปั้นแข็งทุก5-10 นาที แพรวายังดุ๊กดิ๊กอยู่ แล้วรู้สึกมีน้ำอะไรไหลนิดหน่อย ใสๆไม่มีกลิ่น และช่วง 7 โมงเช้า รู้สึกปวดท้องเพิ่มมากขึ้น เอาทิชชู่เช็ดดูมีมูกเลือดออกมา รีบอาบน้ำไปรพ. พอถึงรพ.ไป LR เปลี่ยนผ้าถุง ตรวจหน้าท้อง วัดความดัน นอนติดเครื่อง NST มี contraction ทุก 5 นาที FHS~130-150 bpm Effectment 0% cervix dilatation=0 ปากมดลูกยังไม่เปิด ปวดเหมือนปวดปจด.เป็นช่วงๆ พยายามหายใจเข้าลึกๆ หายใจออกทางปาก พอบรรเทาอาการปวดได้ เลยขอกลับมาบ้าน มีอาการค่อยไปใหม่ แพรวาอยากออกแล้วค่าาหม่ามี๊5555 จ่ายไป 350฿ (ก่อนหน้าจะมีอาการ คันตามแขนขา คันแบบคันมากกก เฉพาะแขนกับขา ท้องแตกลายมากขึ้น55555) หม่ามี๊ยังไหวววววววว

อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ✌🏻
1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4 ปากมดลูกเปิด2เชนตอน39+2 ตอนนี้ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ หมอบอกรอปวดท้อง มีน้ำเดิน มีมูกเลือดค่อยไปหาหมอ แต่เงียบมาก ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

3y ago

ดีจังเลยคะ พรุ่งนี้40วีคแล้ว ม่ะวานท้องแข็งถี่ๆ ตอนนี้ก้แข็ง แต่ปสกมดลูกเปิดเท่าเดิม คือ2เซน หมอให้กลับบ้านเหมือนเดิมค่ะ อยากแตกมาก