36w+1 ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามหน่อยคะปวดหลังมากปวดมา2วันแล้วหงุดงหงิดง่ายมาก แล้วเมื่อคืนตี4-5ปวดท้องคล้ายปวดท้องถ่ายแต่ไม่ถ่ายมันมวนๆท้องด้วย ประมาณ2-3นาที ปวดที จนถึง7โมงเช้า อาการแบบนี้คืออะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตองล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอด ระวังๆด้วยนะแม่ปวดถี่ๆรีบหาหมอเลยเราคลอด36+4