ท้อง 9 สัปดาห์ มีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม มีคุณแม่ท่านไหนที่ไม่แท้งไหมคะ

วันที่ 3 มิ.ย. มีเลือดสีแดงสดปนออกมากับฉี่ 2 รอบ ไปหาหมอที่ รพ. หมอตรวจภายในบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีอาการอักเสบ ยังไม่หลุด แต่คุณหมอไม่ได้ซาวน์ให้คะ

ท้อง 9 สัปดาห์ มีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม มีคุณแม่ท่านไหนที่ไม่แท้งไหมคะ
1 ตอบกลับ

นอนเฉยๆ อย่าพยายามขยับตัวมากนะคะ เคยเป็นตอนนี้น้องยังอยู่ค่ะได้ 33 วีคแล้ว ได้เรียนรู้ว่ายาหมอไม่ได้ช่วยอะไรมาก ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวของเราและความสมบูรณ์ของเด็กค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยคะ ตอนนี้ก็พยายามอยู่นิ่งๆให้มากที่สุดคะ