มาอัพเดทอาการของน้องลูกพีชจ้า

วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 หมอโทรมาบอกว่าน้องค่อนข้างแย่เลยอยากให้แม่มาหาน้องหน่อยตอนที่น้องยังรู้สึกและรับรู้ว่าเรามาหาเพราะวันนี้อาการแย่มากแย่กว่าวันที่ 22 ที่ไปหาน้องล่าสุด น้องมีลมรั่วในปอดต้องกีดหน้าอกใส่สายระบายลมเข้าไปในปอดแต่ปรากฏว่ายังไม่ดีปฏิกิริยาที่จะดีขึ้นเลยหมอเปลี่ยนยาหลายตัวเต็มที่กับน้องแต่น้องไม่มีการตอบสนองกับยาที่หมอให้ อาการตอนนี้คือ ปอดขาวซีดเพราะโดนยาตั้งแต่เดือนเกิดคือพฤษภาคมจนถึงเดือนกรกฎาคมซึ่งเป็นเวลา2เดือนกว่าเปลี่ยนยาบ่อยและยาแรงภูมิต้านทานน้อยและยังมีปอดมีลมรั่วและอวัยวะที่สำคัญตอนนี้มีปอดตับไตลำไส้ไม่ทำงานแล้วมีเพียงหัวใจดวงน้อยๆที่ยังเต้นอยู่ ท้องแขนขาหน้าคอบวมไปทั้งตัวจับดูเหมือนตัวน้องจะแตกเลยคือมันบวมใหญ่มากตัวก็เขียวๆช้ำๆและมีน้ำเหลืองออกมากตลอดจากแผลที่โดนกรีดเพื่อเอาสายระบายลมรั่วในปอดเข้าไป เห็นภาพน้องและยืนไม่ไหวเลยพอดีวันนั้นแม่เป็นกระเพราะพอดีเลยเปรียบกับตัวเองขนาดปวดท้องเจ็บกระเพราะยังเจ็บขนาดนี้แล้วหนูละลูกจะเจ็บขนาดไหนเห็นน้องแล้วยืนไม่ไหวจริงๆ ส่วนตัวแม่เองอยากจะให้รักษาน้องต่อแต่ว่าน้องไม่ตอบสนองกับยาที่ให้หมอเลยอยากแนะนำให้ปล่อยน้องไปอย่างสบายไม่อยากให้น้องต้องทรมาณอีกต่อไปแต่ก็ขึ้นอยู่ที่พ่อแม่กับอย่างเราเนาะว่าจะยังไง แต่ถึงยังไงตอนนี้น้องก็ไม่ตอบสนองกับยาที่ให้ไม่ตอบสนองกับการรักษาของแพทย์เลยอยากปล่อยน้องไปอย่างสบายไม่ต้องทรมาณอีกยิ่งยื้อน้องยิ่งทำให้น้องเจ็บอีกนานเพราะถ้าความดันในเลือดต่ำก็ต้องใช้ยากระตุ้นและกดหน้าอกเพื่อปั้มหัวใจแต่เสี่ยงมากที่ซี่โครงน้องจะหักเพราะซี่โครงบางมาก จะยื้อน้องก็ไม่ดีขึ้นยิ่งทรมาณน้องน้องยิ่งเจ็บนานขึ้นถ้าเราเลือกที่จะปล่อยน้องแม่ก็ยังไม่พร้อมที่จะเสียน้องไปยังไม่พร้อมกับเหตุการณ์นี้แม่เสียใจที่ต้องทำให้หนูคลอดก่อนกำหนดแม่ผิดเอง.........ก่อนจากกันนี้น้องมีหลายโรค 1.โรคหัวใจวาย,เลือดในสมองมี4ระดับหมอให้อยู่ระดับที่3,เพดานโว่,ปอดมีลมรั่ว,ตับไตไม่ทำงาน,ระบบโครงสร้างลำใส้มีปัญหา,หายใจเองไม่ได้,อาการเล่านี้เกิดจากติดเชื้อราในกระแสเลือดชนิดรุนแรงเลยเกี่ยวโยงในระบบที่สำคัญอื่นๆไปด้วยน้องเลยทรุดลงทีเดียว ตอนนี้ได้ตัดสินใจว่าจะปล่อยน้องไปอย่างสบายไม่ต้องกระตุ้นเขาไม่ต้องกดไม่ต้องกรีดแม่ๆว่าแม่บ้านนี้ทำถูกไหมคะขอความคิดเห็นจากแม่บ้านอื่นหน่อยจ้า

มาอัพเดทอาการของน้องลูกพีชจ้า
97 ตอบกลับ

รอปาฏิหาริย์อีกซักครั้งดีหรือเปล่าค่ะแม่เผื่อน้องอยากมีชีวิตแม่ลองพูดกับเขาดูว่าถ้าจะอยู่กับแม่ต้องสู้ถ้าสู้ไม่ไว้แล้วแม่จะปล่อยลูก