ซาวแล้วไม่เจอหัวใจเด็ก

วันที่ 27ตุลา หมอนัดไปซาว หมอบอกเห็นตัวเด็ก เราก็ดีใจมาก(เพราะท้องแรกเป็นไข่ฝ่อ )ท้องนี้ครั้งที่สองมีตัวเด็ก หมอก็วัดขนานเด็กก็เท่ากับ 6-7วีค แล้วพอหมอฟังเสียงหัวใจ ปรากฎว่าไม่ได้ยินอะไรเลย หมอเลยบอกว่า งั้นมาตรวจอีกที อาทิตย์หน้าวันที่ 3 พย ล่าสุดตรวจแล้ว ขนาดเด็ก เท่าเดิม เพิ่มเติมคือยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ. หมอบอกว่าทำใจ รอท้องหน้าท้องนี้คงไม่สมบูรณ์ เขาเลยไม่มีหัวใจถึงออกมาก็อาจจะไม่ปกติ เราก็พยายามทำใจ หมอบอกให้เราเตรียมตัว ว่าจะขูดมดลูกดี รึ จะอมยาใต้ลิ้นเพื่อขับเด็ก ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เลย เราว่าจะรอสักอาทิตย์แล้วค่อยตัดสินใจใหม่ คงจะไปหาหมออีกสักคนเพื่อยืนยัน. ตอนนี้พยายามไม่คิด. ขอเป็นกำลังใจให้คนที่ตกอยู่ใน สถานการณ์เดียวกันนี้นะคะ สู้ๆค่ะ เราต้องผ่านไปได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้คะๆ รอน้องมาเกิดอีกก้ได้แม่ ถ้ามีบุญร่วมกันขอให้น้องได้มาเกิดกะเเม่อีกนะคะ มาแบบเเข็งเเรงๆเนาะ

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ