ท้อง 40+3 โดนกระตุ้นไปวันที่19

วันที่ 24 มีมูกเลือด ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ไปหาหมอแล้ว มดลูกเปิดแค่1เซน ได้กลับบ้านมาสังเกตถ้าอาการ ถ้ามีน้ำเดินให้ไปหาหมอใหม่ แต่มูกเลือดยังไหลยุ จะเป็นอันตรายมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่