มีมูกเลือกแต่ปากมดลูกไม่เปิด

วันที่ 23 มีมูกเลือดตอนสามทุ่ม ไปโรงพยาบาล เช็คแล้ว หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด จากคืนนั้นก็ยังมีมูกออกบ้างเล็กน้อย แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน อยากถามประสบการณ์แม่ๆว่า หลังจากมีมูกเลือดแล้วอีกกี่วันปากมดลูกถึงจะเปิดคะ 39W

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอน้ำเดินนะคะ มีมูกแล้วทำไมไม่ได้นอนแอดมิด คุณหมอปล่อยมาได้ไง