โดนตรวจภายในเมื่อวาน หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด วันนี้มีมูกออกมาแบบนี้ ปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ? 39w

6 ตอบกลับ

หลังจากตรวจปากมดลูกจะมีมูกเลือดออกมาอยู่แล้วคะแต่ถ้าท้องแข้งทุกๆ5-10นาทีไปหาหมอได้คะ เคยเป็นท้องแรกคะปากหมดลูกเปิดเเค่3เซนหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

2y ago

แข้งแบบปั่นๆคะจะเจ็บทั่วท้องคะเหมือนปวด ปจด คะแต่เจ็บแบบไม่หายคะ

เราก็เป็นค่ะตอนตรวจเปิดแค่2เซนพอมาอีกอาทิตย์น้ำเดินเลยค่ะแต่ปากมดลูกก็เปิดเท่าเดิม

เราก็เป็นค่ะตอนนี้39+2แล้ว วันนี้ไปหาหมอตรวจอีกรอบปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยค่ะ กำหนด10ตุลา

2y ago

ตอนนี้เริ่มมีปวดท้องบ้างแล้วค่ะ ปวดๆหายๆ ท้องแข็งบ่อย มีมูกออกบ้างคะ

หมดตรวจเหมือนกันคะ กระตุ้นปากมดลูก พอกับมาบ้านเลือดออก จนถึงตอนนี้ แต่ยังไม่ปวดคะ

ควรไปโรงพยาบาลเลยค่ะไปนอนรอดูอาการก้อยังดีค่ะ☺️☺️

ไปพบหมอเลยค่ะ