อยากคลอดแล้ว เร่งคลอดธรรมชาติ

แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่วคลอดธรรมชาติที่เห็นผลบ้างคะ ตอนนี้38+5 วีคแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว #เร่งคลอดธรรมชาติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

เอาจริงๆ ของเราเคยหาวิธีเร่งคลอดธรรมชาตินะคะ แต่ไม่ได้ทำสักอย่างเพราะน้องเลือกวันเกิดเอง อิแม่บ่นทุกวันว่าข้างนอกก็อากาศดีน้า รีบออกมาสักที สรุปน้องส่งสัญญาณตอน 38+4 ค่ะ โดนยาเร่งคลอดเข้าไปเกือบขิต ดีที่ปากมดลูกเปิดไวหลังจากโดนยาเร่ง ไม่งั้นขิตของจริง 🤣

11mo ago

38+1 ยังใม่ออกเหมือนกันเจ้บท้องมารพ.2 รอบน้องยังไม่ออกมาเลยคะ

แม่บ้านนี้เร่งคลอดธรรมชาติ ไม่มีผลอะไรเลยค่ะ น้องเลือกวันเกิดเอง เลือกมาวันที่เราป่วยเป็นหวัดด้วยซ้ำ วันอาทิตย์ 22ต.ค มีไข้ต่ำ พอช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 23 ต.ค ไข้หายแล้ว แต่ยังมีน้ำมูก น้องเลือกมาวันนั้นเลยค่ะ วันปิยะมหาราช 9:35 น. 38+5 คลอดธรรมชาติ

วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ มีหลายวิธีค่ะ อยู่ที่ว่าคุณแม่จะได้ผลกับวิธีไหน 1 การเดินเยอะๆ 2 ให้คุณพ่อเข้าไปตาม 3 กินสับปะรด 4 นั่งท่าผีเสื้อ รึอาจจะเป็นหมอนัดให้กระตุ้นปากมดลูกค่ะ

บ้านนี้ 38+5 แล้ว ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อย จามจนเยี่ยวเล็ด อั้นไม่ได้ เลือกวันอยู่ เล่นตัวจริงๆๆบ้านนี้🤣

38+4ไม่ยอมออกเหมือนกันค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่