เร่งคลอดธรรมชาติ

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติแล้วได้ผลบ้างคะ ตอนนี้38+2วีค อยากคลอดแล้วค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะปวดร้าวไปหมด #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่เเววจะคลอดกำหนดจริง 13 พ.คค่ะ อยากคลอดแล้ว

2mo ago

วันนี้ไปหาหมอมา หมอนัดตรวจภายในวันที่ 7 ถ้ายังไม่คลอดนะคะ 555

บ้านนี้เริ่มเดินเยอะตังแต่ไตรมาสสุดท้าย ลูกคลอดตามปกติค่ะ