ฟันขึ้น

วันที่8พ.ค.63 น้องจะครบ4เดือน แต่ฟันน้องขึ้นแล้ว แม่นี่งงเลย มีน้องบ้านไหนขึ้นเร็วกว่านี้มั๊ยคะ แล้วแบบนี้ผิดปกติมั๊ย

ฟันขึ้น
45 ตอบกลับ

ขึ้นเร็วหลุดเร็วขึ้นช้าหลุดช้าค่ะ..เป็นปกติ!!ลูกเราขึ้นตอน7เดือนค่ะ..แต่ลูกพี่ชายคลอดแล้วเจอโผล่เลย2ซี่..หมอถอนออกค่ะเพราะกลัวแม่ไม่ให้เข้าเต้า. สันนิษฐานว่าตอนท้องแม่กินปลาเล็กปลาน้อยเยอะค่ะหรือกินแคลเซียมเยอะอ่ะค่ะ😁